ஈமுகோழிக்கறியில் குறைந்த கொழுப்புச்சத்து கொண்டது. மேலும் ஈமுக்களின் மேல்தோல் மென்மையாகவும் உறுதியாகவும் இருக்கும். ஈமுக்களின் கால்தோல் சிறப்பான அமைப்பினைக் கொண்டிருப்பதால் அதிக விலைமதிப்பு கொண்டது. ஈமுக்களின் கொழுப்பிலிருந்து எடுக்கப்படும் எண்ணெய் உணவுக்காகவும், மருந்தாகவும்,அழகு சாதன பொருட்கள் தயாரிக்கவும் பயன்படுகிறது.
உற்பத்தி பொருட்களுக்காக | ||
ஈமு கோழிகள்
| ரூ 10000 உதாரணம் : 1 லட்சம் - 10 கோழிகள் 1.5 லட்சம் - 15 கோழிகள் |
கோழி ஒன்றுக்கு(குஞ்சு , தீவணம், பராமரிப்பு அனைத்தும் சேர்த்து ஒரு வருடத்திற்கு)
|
எழும்பு இல்லா இறைச்சி | ரூ 400 - 450 | 1 கிலோ |
எழும்பு இறைச்சி | ரூ 300 | 1 கிலோ |
இறகுகள் | ரூ 200 | 1 கிலோ |
தோல் | ரூ 1000 | ஒன்றுக்கு |
கொழுப்பு | ரூ 1000 | 1 கிலோ (Raw) |
கால் தோல் | ரூ 500 | 1 ஜோடி |
சுத்திகரிக்கப்பட்ட எண்ணெய் | ரூ 3000 - 4000 | 1 லிட்டர் |
Copyright © 2011 - 2013 | Tamilnadu Emu Association.com
Designed and Hosted by Bestt computers.
No comments:
Post a Comment